Cách Chơi Poker Chuẩn Chỉnh Đảm Bảo Chiến Thắng 100%

Cách Chơi Poker Chuẩn Chỉnh Đảm Bảo Chiến Thắng 100%

Poker được mệnh danh là tựa game vua sòng bạc có mặt tại tất cả tụ điểm giải trí trên thế giới. Mặc dù là trò chơi đỏ đen nhưng yếu tố may rủi lại đóng vai trò vô cùng ít. Do đó, để chinh phục được tựa game, người chơi cần phải sở hữu cả trí tuệ và bản lĩnh. Hãy cùng bài bài viết sau của Loto188 tìm hiểu chi tiết về cách chơi game.

Giới thiệu về trò chơi Poker

Đây là một trong số những cách chơi phổ biến của bộ bài 52 lá. Người chơi sẽ phải đưa ra các quyết định ảnh hưởng tới thắng thua sau này. Vậy nên, tăn được tiền thưởng hay không nằm hết trong lòng bàn tay bạn. Hãy cùng các thông tin sau đây trang bị các kiến thức cơ bản trước khi bước chân vào sòng bạc:

Giới thiệu về trò chơi Poker
Giới thiệu về trò chơi Poker

Luật chơi Poker cơ bản

Trong game có vô vàn nguyên tắc khác nhau, Loto188 đã tổng hợp cho bạn một số cơ bản nhất sau đây:

 • Mỗi bàn cược được thiết lập dành cho từ 2 đến 10 người chơi. Các thành viên sẽ trực tiếp đối kháng với nhau và nhà cái chỉ đóng vai trò chia bài.
 • Quy tắc chơi: Kết hợp 2 lá bài tẩy với 5 lá bài chung tạo thành một tay bài lớn nhất có 5 lá.
 • Trên bài chơi sẽ có một chữ D và nó đi tới đâu thì người đó chính là người cược đầu tiên và kích hoạt ván chơi.
 • Trải qua mỗi vòng chơi, bet thủ cần phải đưa ra các quyết định Fold, Call, Bet. Một vòng chỉ kết thúc khi người chơi đều đã hoàn thành các lệnh này.
 • Người chiến thắng là người có tay bài lớn nhất khi so bài ở vòng cuối hoặc tố như không có bất cứ ai theo.

Hành động của người chơi trong một ván cược

Theo thông tin ở trên, một ván cược sẽ có tất cả 4 vòng cược cơ bản. Người chơi có quyền chủ động đưa ra quyết định phù hợp với giá trị bài trên tay của mình. Cụ thể những hành động như sau:

 • Fold: Ám chỉ người chơi bỏ bài khi có ai đó Bet hoặc Raise. Hoặc nếu ngay từ đầu ván thấy bài xấu cũng có thể bỏ ngay tránh theo lâu dài mất thêm nhiều tiền.
 • Bet: Đặt cược thêm tiền vào pot chung.
 • Raise: Có người Bet nhưng bạn muốn cược Poker lớn hơn.
 • Call: Người trước Bet hoặc Raise, thành viên muốn theo cược nhưng vẫn giữ nguyên số tiền giống người trước.
 • Check: Chưa có ai thực hiện Bet hoặc Raise nhưng bạn cũng không muốn thêm tiền mà xem diễn biến ván bài rồi mới quyết định.
 • All- in: Cược hết toàn bộ số tiền đang có trên bàn cược.
Hành động trong ván cược Poker
Hành động trong ván cược Poker

Một ván bài diễn ra cụ thể như thế nào?

Qua những chia sẻ trên, bạn cũng hình dung ra một ván bài có diễn biến như thế nào. Để hiểu rõ hơn anh em hãy đọc các thông tin chi tiết hơn như sau:

Vòng cược Preflop

Trước khi bắt đầu ván cược Poker thì hai người ngồi bên trái phải đặt tiền vào Pot chung đầu tiên. Người đầu tiên đặt một khoản tiền mù theo quy định  và người kế tiếp đặt gấp đôi. Sau đó, Dealer phát cho mỗi người 2 lá bài tẩy và bắt đầu đặt tiền theo chiều kim đồng hồ. Người xuất tiền đầu tiên chính là người bắt đầu trước. Vòng cược kết thúc khi không có ai Raise thêm.

Vòng chơi Flop

Sau khi kết thúc vòng chơi khởi động, vào vòng chơi Poker chính thì 3 lá bài ở tụ giữa được lật lên. Mọi người trên bàn đều có cơ hội lấy và ghép vào cùng với 2 lá tẩy trên tay để tạo thành sảnh bài đẹp nhất. Đồng thời, mọi người cũng đưa ra các lệnh cụ thể và khi không còn ai nữa thì kết thúc vòng thứ 2.

Vòng chơi Turn

Kết thúc vòng Flop và lá bài chung tiếp theo được lật lên. Người chơi vẫn lần lượt theo kim đồng hồ đưa ra quyết định thêm tiền hay bỏ. Nếu vẫn còn trên 2 người Call bằng nhau thì tiếp tục vòng chơi thứ 4.

Vòng lật bài cuối cùng River

Ở vòng Poker này, lá bài thứ 5 sẽ được lật lên và cùng kết hợp với các lá bài cao nhất trên tay. Bet thủ vẫn giống như các vòng chơi trước đồng thời đưa ra quyết định phù hợp với bộ bài trên tay.

Vòng lật bài cuối cùng River Poker
Vòng lật bài cuối cùng River Poker

Vòng Showdown

Như vậy, đến cuối cùng bàn cược chỉ còn lại một số người nhất định tự tin vào tay bài của mình sẽ giành chiến thắng. Tất cả sẽ cùng lật bài lên để tính điểm phân cao thấp theo thứ tự: Sảnh rồng> Thùng phá sảnh > Tứ quý > Cù lỹ > Thùng > Sảnh > Sám cô > Thú > Đôi.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Poker bất bại

Có thể thấy được rằng, đây là trò chơi mà tâm lý đóng góp rất nhiều. Do đó, bet thủ phải chuẩn bị bản lĩnh vững vàng trước khi tham gia. Nhận định bài của mình một cách chính xác trước khi đưa ra quyết định. Đồng thời, không nên thể hiện rõ thái độ ra trên khuôn mặt như thế rất dễ bị đối phương nắm được điểm yếu.

Ngoài ra, bạn cũng phải học cách phán đoán tâm lý của đối thủ để xuất lệnh Poker chính xác. Nếu như bài xấu thì không nên tiếc mà chọn bỏ ngay lập tức, tránh chơi lâu dài mất tiền nhiều mà không thu lại được khoản tiền nào.

Toàn bộ bài viết trên của Loto188 đã chia sẻ cho bạn về cách chơi Poker chuẩn chỉnh nhất. Qua đây, anh em đã hiểu rõ về diễn biến một ván cược như thế nào. Từ đó, chiến thắng sẽ đến với bạn một cách dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Học Kiến Thức Baccarat Làm Chủ Ván Cược Kiếm Về Tiền Tỷ