Nằm Mơ Thấy Bị Hụt Chân – Giải Đáp Sổ Mơ Bắt Số Chuẩn

Nằm mơ thấy bị hụt chân là sao

Nằm mơ thấy bị hụt chân phải chăng là điềm báo, đang muốn nhắc nhở bạn điều gì? Liệu đây có phải là căn cứ chuẩn để giải mộng chốt bộ số vàng, rinh thưởng lớn chiều nay? Cùng theo chân Loto188 giải mã tất thảy những bí mật liên quan đến giấc mộng này nhé, đồng thời tìm ra bộ số đẹp chuẩn giải!

Giải đáp ý nghĩa giấc chiêm bao nằm mơ thấy bị hụt chân

Căn cứ theo kinh nghiệm giải mộng dân gian cho hay, khi bạn nằm mộng thấy bản thân bị sẩy chân té là một điềm báo mấy tốt đẹp. Đây có thể là tín hiệu cảnh báo nguy hiểm rủi ro sắp xảy đến với bạn trong thời gian tới, cần hết sức cẩn trọng. Đặc biệt hết sức chú trọng đến sự nghiệp, con đường học vấn, hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên xét theo góc độ khoa học, thì đây là một giấc mơ về sinh lý hết sức bình thường có tên là “Hypnic Jerk” hay “Myoclonic Jerk”. Khi bản thân bạn làm việc quá sức, khi ngủ sẽ rơi vào trạng thái hôn mê sâu, khiến não bộ lầm tưởng thân chủ đã chết thế nên làm rung dây thần kinh tạo ra hiệu ứng hụt chân trong mơ làm bạn giật mình.

Bên cạnh những lý giải đó thì đối với các lô thủ thì đây là một điềm báo vàng giúp người chơi tìm ra những bộ số chuẩn giải trong ngày. Nếu bạn mơ thấy bị hụt chân hãy đến ngay với Loto188 để chốt ngay cho mình một lô số đẹp, chắc chắn giải thưởng mang về sẽ không khiến bạn thất vọng.

Giải đáp ý nghĩa giấc mộng bị sẩy chân
Giải đáp ý nghĩa giấc mộng bị sẩy chân

Tổng hợp giấc mộng về nằm mơ thấy bị hụt chân nên bắt số gì chuẩn

Theo kinh nghiệm giải mộng bắt số được truyền lại trong dân gian, bạn có thể tự tin chọn ngay cho mình những cặp số đẹp với một số giấc mộng thường gặp ngay dưới đây:

Mộng thấy hụt chân té cầu thang

Chiêm bao thấy bản thân bị ai đó rượt đuổi sẩy chân té cầu thang thì đây là một dấu hiệu tiêu cực. Bạn nên chú ý về con đường sự nghiệp, sắp tới sẽ có nhiều biến cố lớn báo hiệu lành ít dữ nhiều.

Với dấu hiệu này, cao thủ lô khuyên bạn không nên bỏ qua cặp số vàng giải hạn: 55-18.

Mơ té cầu thang nên quất con gì?
Mơ té cầu thang nên quất con gì?

Mộng thấy bản thân sẩy chân rơi vào hố sâu

Liên tưởng đến hố sâu chắc chắn không phải những điều tốt đẹp, thế nên khi mơ thấy bị hụt chân rơi thì bạn nên tuyệt đối cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh. Không nên quá tin tưởng những người thân cận, có thể họ sẽ quay lưng dồn bạn vào chân tường không lối thoát.

Theo giấc mộng này, chủ mộng cũng nên hết sức chú trọng sức khỏe để có thể chú trọng ứng phó với mọi điềm dữ. Đồng thời, nắm bắt ngay cơ hội xả xui giải hạn rinh thưởng lớn với lô song thủ: 65-20.

Sẩy chân rơi vào hố sâu
Sẩy chân rơi vào hố sâu

Chiêm bao thấy bạn thân hụt chân rơi vào biển lửa

Khi bạn nằm mơ thấy bản thân rơi vào biển lửa thầy đây cũng là một điềm báo hao tài, cần cẩn thận với những quyết định đầu tư kinh doanh sắp tới. Bạn phải luôn giữ cái đầu lạnh, sáng suốt trong mọi quyết định không nên vội vàng.

Đồng thời, theo giải mộng ở sổ mơ thì không nên bỏ qua số đẹp: 70-28. Chắc chắn sẽ nổ lớn vào chiều nay, bạn nên cân nhắc xuống tiền phù hợp để thu lợi nhuận cao nhất nhé!

Mộng mị thấy bản thân sẩy chân rơi xuống biển được cá voi cứu sống

Cá voi được mệnh danh là thần phật của biển cả cứu người lúc hoạn nạn. Vậy nên khi bạn nằm mơ thấy bị hụt chân gặp nạn được cá thần cứu vớt thì chắc hẳn sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Người này sẽ giúp bạn vượt qua mọi hoạn nạn tam tai trong cuộc sống cũng như công việc.

Nhanh chóng chốt ngay cặp số thần tài: 54-68, tranh thủ cơ hội may mắn, biết đâu bạn sẽ nhanh chóng trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm.

Thủ ngay những lô số vàng thường nổ khi nằm mơ thấy bị hụt chân

Căn cứ theo kinh nghiệm của nhiều cao thủ lô và bí kíp giải mộng ở sổ mơ, bạn có thể tự tin chốt hàng số vàng săn thưởng lớn chiều nay. Cùng ghi nhớ một số dãy số đẹp thường nổ khi nằm mơ thấy bị hụt chân ngay sau đây:

  • Nằm mơ thấy bị hụt chân té gãy chân chốt liền bộ số: 88-49-09-81-74.
  • Chiêm bao thấy ba bị trượt chân té , đầu tư nhanh với hàng số đẹp: 22-29-97-84-39.
  • Hụt chân ngã vào vũng nước trong mơ chắc chắn nên đầu tư số 00 – 55.
  • Ngủ thấy bạn thân trèo cây sẩy chân té chết, xuống tiền liền với dãy số vàng: 60-25-92-63-11.
  • Mộng thấy mẹ bầu bị hụt chân té được thần tiên đỡ, đánh ngay: 76-04-85-93-71.
  • Mơ gặp bản thân gặp nạn té cầu được người lạ cứu giúp, chi tiền liền cho bộ số: 33-01-87-40-38.
  • Nằm mộng thấy va vào con vật nào đó khiến bị té ngã nhận ngay số 45 – 90.
  • Chiêm bao thấy trượt vỏ chuối té sấp mặt, quất ngay: 17-10-23-55-02.
  • Mộng mị thấy người lạ bị ngã xuống núi, ghi liện lô số chuẩn giải: 54-19-20-77-30.
Thủ ngay những lô số vàng khi mơ trượt chân té
Thủ ngay những lô số vàng khi nằm mơ thấy bị hụt chân và bị té

Đồng hành cùng nhà cái loto188 thông qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu ra được ý nghĩa khi nằm mơ thấy bị hụt chân và nắm được những bộ số vàng đáng đầu tư săn thưởng. Chúc bạn sẽ nhanh chóng giải hạn xả xui, và có nhiều cơ hội rinh giải lớn trong buổi quay số chiều nay.

>>Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy tiền